Để lại khu đô thị siêu sang Fresca Riverside Bình Chiểu

Là Tòa tháp Cao ốc “vừa khoảng tay” trong lúc Chung cư Fresca Riverside có giá cung cấp hợp với nhiều đối tượng bạn Là mọi người con trẻ, tích luỹ với con số chi phí kể từ 299 triệu đồng. Tổng mức giá của 1 Dự án 2 buống ngủ tại Chung cư Căn hộ Dự án Fresca Thủ Đức Quận Thủ Đức chỉ với một tỉ đồng.

Đặc điểm này có tác dụng hiện tại hoá tham vọng chiếm dụng nhà tại tại thành thị Sài Gòn của khá nhiều nhà bạn. Thay vì thanh toán trả tiền thuê nhà mỗi tháng kể từ 6 cho 9 triệu đồng – hãy táo tợn dạng có Quần thể chỉ tiêu Nước Singapore Căn hộ Fresca Seaholdings tại Q. Thủ Đức gần, tiền hình thức trả góp mỗi tháng = chi phí thuê căn nhà………………………………………. . Nhà mẫu Vincity Quận 9 .

Tổng quát Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

TỔNG QUÁT CĂN HỘ FRESCA SEAHOLDINGS

1. Báo cáo thông thường về Tòa tháp:

► Vị thế đất: đống I khu nhà ở Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (cùng thửa số 124-30, tờ bản đồ số 74, Bộ địa chủ yếu phường Bình Chiểu, Thủ Đức).

► Độ lớn công trình:

► Tổng diện tích khu đất : 6.748,4 m2, trong đó :

► Khu đất mở cửa cống phẩm : 3.055,8 m2

► Đất cây cối : 954 m2

► Đất hạ tầng giao thông Sảnh : 2.738,6 mét vuông

► Quy mô số lượng dân sinh tối đa : 954 mọi người

► Chiều cao nhà cửa : 61,15 m (tính từ cốt vỉa hè mặt đường gần cạnh mang đến đỉnh mái cửa nhà)

► Hệ số áp dụng khu đất : 5,0

► Độ lớn dân sinh : 954 người nhà

► Tiêu chuẩn sử dụng đất : 7,07m2/ nhà bạn

► Mật độ mở cửa toàn khu vực : 45,28%. bao gồm :

► Khối đế 45.28%

► Khối tháp 29.9%

► Quy mô số lượng dân sinh : 954 các bạn 2. thông báo về Chung cư

► Thương hiệu block:

► Tầng lầu xây xựng thành quả : 17 tầng (đi theo QCVN 03:2012/BXD)

► Khối mang lại : 04 tầng

► Khối tháp : 13 tầng

► Số lượng căn mọi tầng: 13 căn/ tầng

► Một số loại Tổ hợp căn hộ: có 12 các loại Tòa chung cư ( A1, A2, A3, A3b, A4, B1, B1b, B2, B3, B4, C1,C1b, C2)

► Tổng con số Tổ hợp chung cư: 398 căn………………

VỊ TRÍ SIÊU DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

Siêu dự án Fresca Riverside đc nằm ngay Ở mặt đường D6 khu vực dân cư Bình Đức, P Bình Chiểu, Thủ Đức. Khu căn hộ Dự án Fresca Riverside Seaholdings nằm ngay trên những con phố cơ sở giao thông mạch máu của vùng đô thị and thừa hưởng mọi tiện ích khu vực.

nằm ở trong khu vực dân cư Bình Đức, P. Bình Chiểu, Thủ Đức (. phạm vi hoạt động đang sẵn có có lợi độ phát triển lớn Ở TP. HCM vì chưng đây là ngõ hướng tây Bắc của khu phố. Tiềm năng của Căn hộ là 1 thời điểm gần mặt tiền đường lớn, dính nối tiện nghi với những Q. cái nôi cũng như Q. 1,3,4,5,7 bởi tuyến phố đại lộ 1, Quốc Lộ 13, Phạm Văn Đồng. Khu cộng đồng dân cư Bình Đức P Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Cạnh cụm con đường Khủng: đại lộ một, Quốc Lộ 13, con đường Phạm Văn Đồng……………………

Điểm tọa lạc Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHUNG CƯ FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

Tổ hợp căn hộ Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức nhấn được rất nhiều kì vọng của giới chuyên viên về việc sẽ đến mang đến dân sinh 1 cuộc ở tiện lợi hoàn chỉnh and cực kỳ sang trọng. bên gần đó, nhà đầu cơ là bộ phận uy tín vị trí đầu tiên ở các lĩnh vực BĐS, luôn đi đầu trong những công việc nâng cao đời sống ý thức cũng đúng chất lượng hàng hóa lợi ích Ở Tòa nhà, hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường sống lành mạnh and tân tiến mang lại cư dân

Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu tiềm ẩn sẽ là nơi tụ tập của những cần lao học thức, công chức, doanh nhân, chế tác một bọn cư dân tất cả nếp sinh sống hiện đại, đương đại, cải thiện niềm tin kết hợp and tạo được sự gắn bó thân các hộ gia đình băng qua các hoạt động chia sẻ, hoạt động và sinh hoạt đồng chí………………….. . https://danhbabds.info .

Tiện ích Fresca Thủ Đức

THIẾT KẾ TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA BÌNH CHIỂU

với phong cách thiết kế xuất sắc, tận dụng bài toán lấy ánh nắng, hút gió tự nhiên, ngay gần 100% các Quần thể đều có hướng nhìn đẹp nhất. Dự án Fresca Riverside Thủ Đức mang đến những cảm giác & từng trải thay đổi, tạo ra xúc cảm như đang sống tại đầy đủ Siêu dự án, khu nghỉ dưỡng phong cách.

khi là Tòa tháp cao hạng B bề ngoài theo cách Nước Singapore ở hướng tây Bắc Hồ Chí Minh ngay gần các tuyến phố huyết quản như đại lộ 1, đại lộ 13 (Đại Lộ tỉnh bình dương) ,Chung cư cùng với tổng vốn chỉ còn 950 tỷ/căn hứu hứa hẹn đã giải sức nóng được cơn khác Quần thể TP HCM.

cùng với mô hình quần thể đa hợp khép kín, Fresca Riverside Seaholdings làm nên bất cứ ai khi bước chân qua cổng rất nhiều tức khắc nhận được khác nhau: hầu như con phố uốn thành viên đắm say dưới rặng cây, đa số căn nhà xinh tươi đậy kín đáo bằng dàn dây leo nhão nhoẹt, phần đa bậc thềm lát viên đá lạnh lạnh bên dưới ánh đèn sáng, hầu như nhiều hoa rực rỡ tỏa nắng bốn đợt nở rực, căn vườn ký kết ức trữ tình tuyệt khu thác tràn rì rầm nước rã vào ngày đêm… sẽ là món quà được sản xuất cần từ nhiệt huyết của nhà đầu cơ, sự ý tưởng & não cái đẹp của không ít nhà kiến trúc Sigapore tiến bộ, dành khuyến mãi đa số dân cư của Fresca Riverside Thủ Đức”.

Dự án Căn hộ Fresca Thủ Đức được thiết kế theo hướng lộng lẫy với bắt mắt trẻ trung, biến hóa năng động. bao gồm diện tích ở tại mức vừa phải để làm được thể có được chi phí dễ chịu, nhằm mục đích đến khả năng nắm giữ căn nhà cho cả bạn.

nhưng mà, cụm Quần thể sẽ là nơi vẫn đảm bảo an toàn được sự thoải mái nhờ vào ngoại hình hoàn hảo and lợi dụng triệt để chừng không trong phòng, kể cả mỗi căn cũng có ban công bảo đảm được sự thông thoáng, bao gồm đều gió and ánh nắng thiên nhiên mang đến Tổ hợp chung cư của mọi người.

1 mặt bởi sàn nổi bật tất cả 30 căn cùng rất 6 thang máy và 4 thang bộ được chia đều cho các bên thành 2 block với hành trình đi phân minh, độ cao trần là 3.1m, hiên chạy hơn đến 1.6m. bao gồm cả sẽn mang tới 1 khoảng không gian sống tuyệt hảo đầy đơn giản mà bạn thường chỉ nhìn thấy tại những Nhà cao tầng sang trọng.

Hãy nhanh tay chọn lựa cho bản thân mình 1 người thân định cư – lạc nghiệp……………..

Thiết kế mặt bằng Fresca Riverside Bình Chiểu

BẢNG GIÁ VÀ NGÂN HÀNG TÀI TRỢ CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Cao ốc Tổ hợp căn hộ Dự án Fresca Riverside chiếm lĩnh phương thức thanh toán nhanh chóng, chuyển động linh động cùng với giá cả phù hợp nhằm mục đích tối thiểu hóa chi phí lên vai người đặt hàng. Trong khi, nếu như giao dịch thanh toán sớm khách hàng còn tồn tại khả năng dấn được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư của dự án. báo cáo Ngân sách và cách thức giao dịch thanh toán tôi vẫn báo cáo mang đến bạn sớm nhất mặc khi nhận ra Thông tin.

Tòa chung cư Dự án Fresca Thủ Đức trợ giúp giao dịch thanh toán mang chậm 0 lãi suất theo quy trình cho đến lúc nhận nhà ở. Hoặc có thể dấn mình vào lịch trình vay trả góp của Vietinbank. vì vậy thành viên chỉ việc trong lòng bàn tay 350 triệu (tức 30% chất lượng Tòa tháp) là có thể sở hữu gần 1 căn 2 buống ngủ nơi đó, nút trả dần chiết khấu lãi vay hàng tháng khoảng 7 – 8 triệu – chỉ cũng như với tiền thuê nhà, cơ hội để có căn nhà độc lạ.

9 nguyên do chúng ta nên chọn Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu làm cho chỗ định cư – hạt đậu phộng nghiệp

♦ Hệ thống đô thị sinh thái đưa đến cho quý khách hàng cụm môi trường sống xanh hoàn chỉnh.

♦ giá thành rẻ độc nhất bờ cõi: Chỉ 950 Triệu cho 1 Tòa tháp chất lượng cao 2 PN

♦ vị thế độc đắc: Đường SỐ 6 to hơn 40m ở bên cạnh chợ nông phẩm Q. Thủ Đức, 15p về quận 1, 12p về cảng hàng không.

♦ Chất lượng được kiểm bệnh: bộ phận khai trương danh tiếng – PHƯỚC THÀNH.

♦ thương hiệu đc ném lên hàng đầu: với người đầu tư là SEAHOLDINGS rộng 15 năm bí quyết BĐS, luôn luôn chuyển giao nhà & sổ hồng đúng hạn.

♦ bổ trợ trả góp tốt nhất: Viettinbank, TP ngân hàng bảo hộ and suport lãi suất ưu đãi duy nhất cộng đồng.

♦ công dụng nội khu hoàn hảo: các ngày tại Dự án Fresca Thủ Đức là những những hiểu biết bất tận với 45 lợi ích giải trí thư dãn, vui chơi và giải trí.

♦ khả năng sinh lời cao: bảng giá BĐS ở khu vực cải thiện liên tục nhìn trong suốt nhiều năm vừa qua, với tầm tăng bình quân 6-8%/Quý.

♦ hỗ trợ bạn đến lúc nhận nhà ở and cho thuê sau giai đoạn nhận nhà: cùng với lực lượng chuyên nghiệp và bài bản, tôi luôn mang đến cho người trong gia đình 1 sự tuyển lựa sáng suốt, suport trước & sau bán hàng cho tới lúc quý khách hàng nhận nhà ở. có một không hai: suport hết lòng and hiệu quả nhiều lời yêu cầu sang nhượng, cho thuê sau này nhà bạn được bàn giao nhà ở…………………..