Kinh nghiệm mua căn hộ Penhouse đẳng cấp Roman Plaza Tố Hữu Hà Đông

Roman Plaza Đại Mỗ là phức hợp khu trung tâm thương mại và Tổ hợp chung cư đẳng cấp triển khai thành lập bởi Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm Nhà đầu tư. Với mức đầu tư lên đến 1. 500 tỷ đồng, Khu đô thị mong đợi sẽ mang đến một không gian sống tốt nhất cho dân cư.

Chung cư Chung cư Roman Plaza Hải Phát chiếm hữu địa điểm đắc địa ngay trên trục đường Tố Hữu, khu vực trung tâm tập trung đông người dân và tốc độ tạo ra nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang tới giá trị đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………………….

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

QUY MÔ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

– Tên Khu đô thị: phức hợp thương mại dịch vụ và Dự án đẳng cấp Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương

– Chủ đầu cơ :Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

– Vị trí: tuyến đường Tỗ Hữu, Làng Lụa  Vạn Phúc, Hà Đông

– toàn diện tích mảnh đất: 3,59ha

+ Đất mở phố theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở phố: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích xây dựng tòa nhà: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây liền kề – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây ngay cạnh – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở cạnh bên – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây lớp trông trẻ: 1950,3 m2……………………………………………………………….


VỊ TRÍ CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Dự án Roman Plaza có địa điểm dễ dãi về giao thông khi nằm tại góc 2 mặt đường chính là phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vào Tòa tháp Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi giữa kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển Bên cạnh đó: lớp đại học danh tiếng,Đài truyền hình viet nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng loạt với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Nam Từ Liêm lập tức nằm trong Top các quận đẹp nhất Hà Nội. Ngoài ra Chung cư Roman Plaza còn được hưởng một gió vô cùng mát và trong trẻo do quanh đây là một hệ thống những công viên điều hòa không khí như: Sông nhuệ,Hồ Mễ Trì

ở nơi đây bạn toàn diện an tâm về cơ sở học tập của các con do với một loạt những lớp điểm hàng đầu Thủ Đô như: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, lớp đại học khoa học tự nhiên, lớp THCS Nguyễn Trãi, lớp THPT Thực Nghiệm, lớp THCS Phan Chu Trinh, Trường Tiểu Học Kim Đồng…………………………………………………………..

!!! Tin HOT : Liên kết vùng Roman Plaza Lê Văn Lương Hà Nội

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Phức hợp Tòa tháp Roman Plaza Đại Mỗ được thành lập dựa trên ý nghĩ đó về một mô hình ở xanh – Căn hộ xanh đẳng cấp hiện đại nằm vẹn toàn giữa cảnh quan xanh mát khi vũ trang hệ thống tiện lợi hiện đại giúp những dân cư tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với toàn vẹn thuận tiện.

Dân cư sống trong Siêu dự án Dự án Roman Plaza sẽ được thưởng thức chuỗi tiện ích vượt bậc bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm bẵm sắc đẹp, trung tâm bán buôn, môi trường xanh – vườn đi dạo, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các tiện lợi vượt trội số một, dân chúng Quần thể Căn hộ Roman Plaza khi về sinh sống sẽ được hưởng thụ những dịch vụ Quần thể được thiết bị bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Được đầu tư thành lập với toàn vốn lên đến trên 2500 tỷ đồng, Căn hộ Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ được xây dựng với phức hợp những loại hình căn hộ nhà sống nhiều chủng loại.

✔ Tòa tháp gồm hai khối nhà với 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Tổ hợp căn hộ và duplex,

✔ Khu thấp tầng với 39 căn cạnh bên, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, cụ thể:

✔ Khu biệt thự có diện tích từ 190m2 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum

✔ Khu nhà ngay bên với diện tích từ 72m2 tới 170m2, cao 4 tầng 1 tum

✔ Khu Nhà cao tầng cao tầng với diện tích từ 68m2 tới 138m2, các loại Tổ hợp căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.

Tòa tháp Roman Plaza Lê Văn Lương là tổ hợp nhà sống khép kín, sang trọng được đầu tư thành lập theo phong cách xây dựng Tân cổ đại Châu Âu. Đây chính là điểm chú ý biến thành sự khác lạ rất dị của Tòa tháp so với các Khu đô thị khác trên tuyến phố Lê Văn Lương………………………………………………………………………………………

!!! Bạn có biết : Giới thiệu Gold Season Hà Nội