Đầu tư tại tổ hợp chung cư cao cấp Gemek Tower 2 Việt Nam

Trên thị trường bất động sản bây giờ, Nhà cao tầng Gemek Premium được coi là biểu tượng Nhà cao tầng hiện đại mới. Với định hướng mang tới cho dân chúng Gemek 1 môi trường ở rộng mát hài hòa với thiên nhiên

Quần thể Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm tại vị trí đắc địa nhất trong Tổ hợp căn hộ mới Gleximco – Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu trung tâm thương mại giải trí Thiên phố Bảo Sơn. Dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại,văn phòng và Nhà cao tầng cao cấp với thi công văn minh và toàn diện các tiện ích dịch vụ của một đời sống văn minh và náo nhiệt……………………………………

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

TỔNG QUAN CĂN HỘ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

+ Tên dự án: Chung cư Gemek 2

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Quần thể mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư

+ Đơn vị xây cất: tổ chức cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & tổ chức cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu toàn hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tư vấn kiến tạo: tổ chức Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là Tổ hợp căn hộ để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm

+ Tiến độ Tòa tháp: Ngày 10/1/2016 kết thúc móng – Ký HĐMB

+ dự đoán chấm dứt: Quý II năm 2017………………………..

 

 

VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM LÊ TRỌNG TẤN

 

Gemek Tower 2 nằm ở tại vị trí đắc địa ngay sát khu công viên thiên đường Bảo Sơn, sung quanh Tòa nhà cơ sở hạ tầng đã ổ định, cả 4 phía không có Dự án nào che chắn góc nhìn. Từ giữa Chung cư Gemek Premium thật thuận tiện di chuyển tới các địa phận trọng yếu giữa Hà Nồi từ các đoạn đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn.

50m tới Công Viên Thiên phố Bảo Sơn

6,5 km đến trung tam hội nghị nước nhà

7 km tới Trung tâm thương mại BigC Thăng Long

10 Km Bệnh Viện 198

5 Km Bện Viện Thể thao Mỹ Đình

500m tới lớp cấp 1 An Khánh

1Km Trường cấp 2, 3 Hoài Đức………………………………….

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

Với phương châm lấy chất lượng nhà cửa làm giá trị trọng tâm cho dự án Chung cư Gemek Premium , chủ đầu tư Geleximco lựa chọn kỹ càng những nhà thầu xây đắp đảm bảo. mọi thứ đều được vâng lệnh theo một quy trình chặt chẽ nhằm cam kết chất lượng công trình bền vững, lâu dài. Nguyên vật liệu được quyết định sử dụng cho hệ thống cửa kính, cửa sổ, vách kính, nội thất trong Nhà cao tầng đều cam kết những lợi ích chất lượng cao Hẳn sẽ mang tới cho gia đình quý vị một cảm giác an tâm khi sinh sống nơi đây.

Tòa nhà Gemek Premium được Chủ đầu cơ hướng tới việc mang tới một cảm giác yên ả, thư giãn cho cư dân với việc thành lập bể bơi ngoài trời, môi trường cây cỏ ở tầng thượng và xung quanh Nhà cao tầng.

Dự án chung cư Gemek 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Dự án đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, cam kết cho đời sống hạnh phúc của tổ ấm quý vị được đầy đủ.

Sống tại Chung cư Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ quý vị cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể tập luyện sức khỏe tại những sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng ở đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bán buôn của bạn cùng người thân. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

Gemek Tower 2 được xây đắp hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian Tổ hợp căn hộ. toàn cục tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại và khu để mắt sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà đẳng cấp.

Từ tầng 4 tới tầng 34 là khu Tổ hợp chung cư, các Khu đô thị được xây cất lớn rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa bởi hệ thống giầm, cột được xây dựng khôn khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên Tổ hợp chung cư rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dàng thoải mái…………………………………….

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GEMEK 2 HÀ ĐÔNG

Được xây đắp thông minh nhằm tăng tia sáng và không khí tự nhiên cho căn hộ, Gemek Premium được Chủ đầu cơ chăm chút tới các tiện lợi nhỏ nhất cho người dân. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh Tổ hợp chung cư nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu.

* Các loại diện tích tại Chung cư Gemek Premium
– Dự án 2 ngủ, 2 WC: 65 – 66 – 74 – 75m2.
– Quần thể 3 ngủ, 2 WC: 89 – 91m2.

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn gồm 2 công trình cao 34 tầng, trong đó:
– Tầng 1 – 3 là giữa thương mại, văn phòng, dịch vụ.
– Tầng 4 – 34 là Chung cư Quần thể.
– Một sàn gồm 16 Nhà cao tầng và 7 thang máy, 2 thang bộ………………………..

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH  CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

Giá độc quyền bán: dự định Giá độc quyền bán Tổ hợp chung cư Dự án Chung cư Gemek Premium chỉ cần 15 triệu đồng/m2 ( thuế + Nội thất cơ bản )

chế độ ngân hàng: Tòa nhà Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được nhà bank hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ với tổng giá trị lên đến 70%

Tiến Độ đóng tiền dự định: Tiến độ đóng tiền dự đoán Gemek Premium được phân thành 7 Đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho người dân mua Tòa tháp:

* Tiến độ đóng tiền được chia làm 07 Đợt linh hoạt :

+ Giai đoạn 1: 20% – Ký hợp đồng mua bán

+ Giai đoạn 2: 10% – xong xuôi thiết kế tầng 05 (Tháng 06/2016)

+ Giai đoạn 3: 15% – ngừng thiết kế tầng 15 (Tháng 09/2016)

+ Đợt 4: 15% – Hoàn thành thi công tầng 25 (Tháng 12/2016)

+ Đợt 5: 10% – kết thúc xây dựng tầng 34 (Tháng 02/2017)

+ Đợt 6: 25% – Bàn giao nhà

+ Đợt 7: 5% Khi bàn giao giấy chứng nhận chiếm hữu nhà.

VI. chế độ phân phối HÀNG

Nhằm tạo điều kiện để người dân chưa có đủ tiềm lực tài chính sở hữu Tổ hợp chung cư chất lượng cao chung cư Gemek 2 , Chủ đầu cơ phối hợp cùng nhà bank TMCP An Bình (ABBANK) đặt ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 36 tháng cho cư dân.

– cư dân thanh tóan Giai đoạn 1 chỉ 102 triệu đồng đã được ký HĐMB

– Trong 1,5 năm trước tiên người dân được hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn nhà bank

– Trong 3 năm đầu tiên người dân không phải trả tiền nợ gốc…………………………………

 

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG  CHUNG CƯ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

thực tại Tổ hợp chung cư sắp kiến trúc hoàn thành phần móng và sẵn sàng xây hầm dự định 10/01/2016 xây chấm dứt móng. Tiến độ  xây cất Nhà cao tầng Gemek Premium Lê Trọng Tấn cam kết bàn giao đúng tiến độ là Quý II/2017.

Tổ hợp căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn chỉ cách Nhà cao tầng Vinhomes Thăng Long chỉ 500m, đang thiết kế rất tốt, đúng thời hạn và đã thi công tới tầng 9………………………………

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

!!! Tin quan trọng  Vinhomes Trần Duy Hưng : http://www.vinhomedcapitale.net……

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , …